Quán Coffee, Nhà hàng khung thép

Những  mẫu  thiết kế  quán cafe khung  thép  đẹp và  tiết kiệm

Nếu bạn có một số vốn  vừa đủ và một khu đất đủ rộng thì việc mở một quán cafe bằng giải pháp khung thép là một bước đầu tư khôn ngoan và hiệu quả nhất. Giải pháp nhà khung thép đánh dấu một cuộc cách mạng mới trong công cuộc công nghiệp hóa xây dựng với những tính năng vượt trội như giá thành rẻ, chịu lực tốt, thi công nhanh và đặc biệt là dễ dàng tháo dỡ, di dời phù hợp cho những khu đất thuê.

Mô hình quán café khung thép lắp ghép đang ưu tiên được lựa chọn. Hiệp Hưng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công quán café lắp ghép bằng khung thép. Trải qua nhiều công trình quán coffee, nhà hàng, beer club lớn nhỏ khác nhau, được thực khách chú ý và tìm đến bởi tính sáng tạo, độc đáo trong từng thiết kế. Hãy cùng thảm khảo những mẫu dưới đây và liên hệ với chúng tôi.

Thay vì xây bằng gạch thông thường, một quán cà phê được dựng lên bằng cách sử dụng khung thép kết hợp trần gỗ. Khung thép có ưu điểm thi công nhanh, tiết kiệm chi phí và có thể tái sử dụng.

Trong quá trình sử dụng theo thời gian, việc thiết kế lỗi thời là điều không khó tránh khỏi. Với nhà kết cấu thép bạn sẽ dễ dàng sửa chữa thay đổi thiết kế mà không phải lo ngại việc đập bỏ, ảnh hưởng tài chính.

Những kết cấu thanh dầm vững vàng theo thời gian. Chọn lựa những loại sơn phù hợp với thời tiết và mục đích sử dụng. Bạn không phải ngần ngại về chuyện mưa nắng và xuống cấp của công trình trong quá trình sử dụng.

Khung thép vốn thô cứng nhưng với bộ não tài ba của các kiến trúc sư và đội ngũ thi công Hiệp Hưng đã biến chúng trở thành một hình khối vô cùng mềm mại và ấm áp. Quán cafe lắp ghép khung thép này sẽ mang đến không gian ấm áp, lãng mạn.

Quán cafe lắp ghép khung thép kết hợp kính cường lực có nét độc đáo mới lạ bởi hình khối độc đáo, không gian mở tối đa, view đẹp, kính cường lực cùng các tấm panel cách âm sẽ biến không gian phía trong trở nên yên tĩnh tuyệt đối tạo sự thoải mái cho thực khách, tạo nên nét độc đáo riêng giữa phố phường ồn ào.

Còn đối với những thực khách khó tính, muốn một không gian mở. Còn gì tuyệt vời hơn thay thế những cây cột bê tồng cốt thép to lớn bằng những thanh thép nhỏ gọn mà chắc chắn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.