Tài liệu công ty

HIEPHUNG BELTING PROSURE

Tải về ngay

BELTING BROCHURE

Tải về ngay

HIEPHUNG ENGINEERING

Tải về ngay

HIEPHUNG PICTURES

Tải về ngay

2010…

Tiền thân từ một công ty hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí. Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Hiệp Hưng ra đời với mong muốn mang đến một giải pháp, một dịch vụ tốt và chất lượng nhất cho các dự án của bạn.

Lĩnh vực chính

Lĩnh vực chính của chúng tôi là Thương mại – Sản xuất – Dịch vụ:

Chuyên thiết kế, thi công các công trình nhà xưởng, nhà kho, nhà thép tiền chế, quán coffee, nhà hàng,..bằng phương pháp sử dụng kết cấu thép.

Mang đến các giải pháp truyền động cho các dây chuyền sản xuất trong Nhà máy có sử dụng: Băng tải chuyền – Dây đai – Xích tải truyền động.

Và là một trong những nhà thầu nhận thi công, hay cung cấp nguồn lao động có tay nghề cho các dự án liên quan đến ngành tàu biển, hàng hải, như: Kết cấu Block, các hệ thống ống, thiết bị rời, bọc cách nhiệt, trang trí nội thất, vách trần,… Đối tác của chúng tôi trong lĩnh vực này thường là các Nhà máy đóng tàu lớn, như: Nhà máy đóng tàu Huyndai Vinashin, Nhà máy đóng tàu Sài Gòn, Nhà máy đóng tàu Cam Ranh,..

Sản phẩm băng tải

Chúng tôi là Đại lý – Nhà phân phối các sản phẩm băng tải chuyền cao cấp của Châu Âu (Hà Lan, Thụy Sỹ, Đan Mạch) như: Băng tải xích nhựa/Inox; Băng tải nhựa PU/PVC/PE; Dây đai truyền động, dây Curoa;… Là giải pháp, sự lựa chọn cho sự chuyển động trong các ngành công nông nghiệp.

Phương châm

Phương châm chính là sự hài lòng của khách hàng, nên toàn thể cán bộ nhân viên công ty ý thức được rằng đó chính là sự hợp tác; làm việc chuyên nghiệp và an toàn; uy tín và chất lượng mới có thể đạt được kết quả tốt nhất nhằm hài lòng khách hàng – Những người mang đến công việc cho chúng tôi.