I. CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG
1. Đặt hàng qua điện thoại
Tra cứu sản phẩm trên website : https://hiephungsertech.vn/
Gọi điện thoại trực tiếp hoặc nhắn tin đến số Hotline: 0982515647 (có hỗ trợ Zalo) cung cấp thông tin cho chúng tôi:
• Tên sản phẩm cần mua (hoặc mã sản phẩm), số lượng mà quý khách cần
• Địa chỉ nhận hàng : nhà riêng, công ty…
• Tên người nhận và số điện thoại để liên hệ
• Phương thức thanh toán ( chuyển khoản , thanh toán trực tiếp )
2. Cách thức đặt hàng qua Email
• Đặt hàng bằng cách gửi đơn hàng quý khách cần lấy qua email: hiephungsertech@gmail.com bao gồm các thông tin sau tên sản phẩm (hoặc mã hàng). Và số lượng quý khách cần lấy, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của quý khách.
• Sau khi kiểm tra email, Nhân viên công ty sẽ chủ động liên hệ trực tiếp với bạn để hoàn tất đơn hàng.
II. CÁCH THỨC THANH TOÁN

Khi đồng ý sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Hiệp Hưng chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng thực hiện việc thanh toán cho công ty chúng tôi qua 2 hình thức và điều kiện sau :

1.Thanh toán bằng tiền mặt

Trường hợp tổng giá trị hợp đồng dưới 10.000.000đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên kế toán của công ty. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của chúng tôi khi có đủ giấy tờ: Giấy giới thiệu của công ty về việc nhận tiền mặt hoặc Phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền), chứng minh nhân dân của người được ghi trong giấy giới thiệu.

2.Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Trường hợp tổng giá trị hợp đồng trên 10.000.000đ, quý khách hàng là các công ty, cá nhân vui lòng chuyển khoản vào tài khoản sau đây của chúng tôi:

Tên Tài khoản: Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Hiệp Hưng
Số Tài khoản: 22233666
Ngân hàng: Ngân hàng Á Châu (ACB)
Nội dung thanh toán: Với tin nhắn xác nhận sau theo mẫu sau:” Nguyen Van Anh cktt 123456k mua hoa don so 1234 . Giao hang den dia chi so 68 duong abc quan xyz – Tp.HCM. SĐT: 090123456 ”

Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty theo thông tin liên hệ dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Bộ phận kế toán sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thông báo cho Quý khách.

SĐT: 0982515647
Email: hiephungsertech@gmail.com