Cung Cấp Lao Động Có Tay Nghề

LÀ ĐỐI TÁC CUNG CẤP NGUỒN NHÂN LỰC, NHÂN CÔNG CÓ TAY NGHỀ CAO

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – BỀN LÂU

Dịch vụ cung ứng Nhân lực của chúng tôi là để cung cấp Nhân sự có chất lượng tốt cho tất cả các lĩnh vực chuyên môn mà bạn yêu cầu. Cung cấp các giải pháp tuyển dụng hoàn hảo, tìm nguồn cung ứng và cung cấp Nhân lực đảm bảo chất lượng trên toàn quốc.

Chúng tôi cung cấp các chuyên gia có trình độ cao và lao động có tay nghề cao để hỗ trợ lực lượng lao động kỹ thuật cao, trung bình cũng như với phân khúc lao động phổ thông tốt nhất trong một thời gian ngắn hay dài hạn dựa trên nhu cầu và kế hoạch của bạn.

Chúng tôi là công ty được phép hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nhân lực nhằm giảm bớt những lo lắng của khách hàng về nguồn Nhân lực cũng như các vấn đề liên quan như: Hợp đồng, bảo hiểm, luật lao động, chỗ ở của nhân viên… Nhờ sự cam kết không ngừng của chúng tôi với những lợi ích tốt nhất của các doanh nghiệp và người lao động, chúng tôi sẽ cố gắng đạt được danh tiếng là nhà cung cấp nhân lực đáng tin cậy, công bằng và nghiêm túc.

Chúng tôi cung cấp lao động độc quyền và có trình độ cho tất cả các ngành như: Dầu khí, Cơ khí, Xây dựng dân dụng, Kỹ thuật điện, Hàng hải, Tàu biển, Khách sạn, Du lịch, Sản xuất, Công nghệ thông tin…

Toolbox Meeting: Chia việc, giáo dục an toàn lao động vào mỗi buổi sáng.

 

Mở các buổi đào tạo chuyên môn nâng cao tay nghề phù hợp với công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.